Thông báo v/v Bốc thăm mua Nhà ở xã hội NƠXH-01, KĐTM Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa

Kính gửi Quý khách hàng!

Căn cứ các Văn bản quy phạm Pháp luật, Hồ sơ pháp lý của Dự án và Kết quả kiểm tra, xác minh của các cơ quan quản lý Nhà nước có liên quan về Hồ sơ đăng ký mua Nhà ở xã hội của quý khách, Phòng kinh doanh – HUD Nha Trang xin thông báo:
Kính mời Quý khách hàng có Hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện mua Nhà ở xã hội theo Luật định (Đã được các cơ quan quản lý Nhà nước có liên quan thẩm định) và đã Đặt cọc cho HUD Nha Trang về việc “Cam kết tham gia buổi bán hàng” đến tham dự buổi Bốc thăm mua NƠXH, Tòa CT2 & CT3, Dự án Nhà ở xã hội lô NƠXH-01, KĐTM Phước Long:
Địa điểm: Hội trường Âu Lạc Thịnh (Sảnh Hùng Vương) – 75A Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Thời gian: 07h30’ – 11h30’ ngày 02/12/2018 (Chủ nhật). Cụ thể:
+ 07h30’ – 08h30’: Tiếp đón và kiểm tra tư cách để vào khu vực Bốc thăm;
+ 08h30’ – 11h30’: Các nội dung Hội nghị.
Xin Quý khách lưu ý:
Khi đi mang theo bản gốc các Giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu); Giấy Biên nhận Hồ sơ; Giấy ủy quyền (nếu có) và Thông báo bằng văn bản.
(Trường hợp Quý khách đã Đặt cọc, nhưng chưa nhận được Thông báo bằng văn bản, xin Quý khách liên hệ với Hoàng Thị Bích Khuyên – ĐT: 0914534889).
Qúy khách có mặt trước 08h30’ để làm thủ tục vào khu vực bốc thăm (Một người duy nhất). Sau 08h30’ HUD Nha Trang coi như Quý khách từ chối tham gia vô điều kiện.
(Nếu Quý khách đến trễ mà vẫn có nhu cầu mua Nhà ở tại Dự án, chúng tôi sẽ sắp xếp để tiếp đón Quý khách vào thời gian thích hợp sau đó nếu vẫn còn căn hộ chưa bán được).
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

Trân trọng./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *