HUD tiếp tục hỗ trợ trang bị bảo hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho một số địa phương

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các cấp, các ngành, thời gian qua, Tổng công ty HUD đã vận động CBNV và người lao động tham gia với nhiều hoạt động thiết thực để chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp tục chuỗi các hoạt động hỗ trợ địa phương, ngày 10/4/2020, Tổng công ty HUD đã trao tặng phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 1.000 chiếc khẩu trang và 90 chai cồn sát khuẩn.

Đại diện HUD trao quà tới lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày 13/4/2020, Tổng công ty trao tặng huyện Mê Linh, Hà Nội 3.000 chiếc khẩu trang, 200 chai cồn sát khuẩn và 100 chai dung dịch rửa tay diệt khuẩn. Tổng trị giá trang bị bảo hộ phòng dịch tặng phường Tây Tựu và huyện Mê Linh là gần 50 triệu đồng.

Đại diện HUD trao quà tới lãnh đạo huyện Mê Linh, Hà Nội.

Trước đó, Tổng công ty đã trao tặng Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Ngãi 01 máy phun chất kháng khuẩn và các vật tư y tế thiết yếu như khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, trị giá 50 triệu đồng; tổ chức phát miễn phí 3.000 khẩu trang cho người dân tại khu đô thị mới Đông Tăng Long và cư dân các vùng phụ cận; trao tặng 200 chiếc khẩu trang cho UBND phường Trường Thạnh, Quận 9, TpHCM; trao tặng 10.000 khẩu trang kháng khuẩn và 2.800 chai dung dịch rửa tay diệt khuẩn và một số nhu yếu phẩm cho tỉnh Vĩnh Phúc nhằm hỗ trợ nhân dân vùng có dịch phòng chống dịch Covid-19.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *