HUD Tích cực tham gia và ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19

Ngay từ khi dịch bệnh Covid-19 mới xuất hiện, quán triệt các chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và của các Bộ, Ngành từ Trung ương đến địa phương, Tổng công ty HUD đã tích cực xây dựng kế hoạch, phương án và các giải pháp cụ thể để bảo đảm an toàn sức khỏe của CBNV, người lao động HUD trên mọi miền đất nước, đồng thời duy trì ổn định hoạt động đầu tư và kinh doanh, hạn chế tối đa tác động của dịch bệnh. Tổng công ty đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 để chỉ đạo, kiểm tra sát sao công tác phòng chống dịch trong toàn Tổng công ty.

Đồng thời, Tổng công ty đã vận động CBNV, người lao động HUD chung tay cùng cả nước tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch qua các hình thức như nhắn tin ủng hộ kinh phí theo lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam… và chủ động hỗ trợ một số địa phương trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngày 30/3/2020, Tổng công ty đã trao tặng 50 triệu đồng tới UBND tỉnh Quảng Ngãi để trang bị 01 máy phun chất kháng khuẩn và các vật tư y tế thiết yếu như khẩu trang y tế, nước sát khuẩn… đặt tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tình nhằm phục vụ công tác phòng dịch cho người dân và cán bộ công chức làm việc tại Trung tâm.

Ngày 25/03/2020, Tổng công ty đã tổ chức phát miễn phí 3.000 khẩu trang cho người dân tại khu đô thị mới Đông Tăng Long và cư dân các vùng phụ cận, đơn vị cũng đã trao tặng 200 chiếc khẩu trang cho UBND phường Trường Thạnh, Quận 9, TpHCM.

Trước đó, ngày 16/2/2020, tại Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Tổng công ty HUD đã trao tặng 10.000 khẩu trang kháng khuẩn (sản phẩm do Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) sản xuất và 2.800 chai dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn và một số nhu yếu phẩm cho tỉnh Vĩnh Phúc nhằm hỗ trợ nhân dân vùng có dịch phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 16/TT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong việc cách ly xã hội 14 ngày, từ ngày 31/3/2020, Tổng công ty đã bố trí cho CBNV làm việc tại nhà, chỉ cán bộ lãnh đạo Tổng công ty và lãnh đạo các đơn vị trực lãnh đạo tại cơ quan để điều hành SXKD và ứng phó kịp thời trong phòng chống dịch bệnh… Đồng thời Tổng công ty tiếp tục vận động CBNV chung tay, tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch bằng nhiều hình thức thiết thực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *