Công đoàn Tổng HUD phối hợp với Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức lớp Tập huấn “Giảng viên kiêm chức”

Trong 02 ngày 30 và 31/10/2013, tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã phối hợp với Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức lớp Tập huấn “Giảng viên kiêm chức” theo phương pháp vòng tròn học tập. Đây là một trong các hoạt động nhằm thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2013, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Xây dựng Việt Nam về nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn và nâng cao trình độ, kỹ năng, nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động.

Tham dự lớp tập huấn có 25 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn và các đồng chí là Ủy viên BCH Công đoàn đến từ 23 đơn vị công đoàn cơ sở khu vực phía Bắc trực thuộc Công đoàn Tổng công ty HUD. Đồng chí Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã tới dự, phát biểu và chỉ đạo lớp tập huấn.

Qua lớp tập huấn, các học viên  đã được học tập  về các nội dung: mô hình vòng tròn học tập, các nguyên tắc vòng tròn học tập theo phương pháp đào tạo của công đoàn Việt Nam; kỹ năng tổ chức một cuộc đối thoại tại nơi làm việc; những nội dung cơ bản của Pháp luật Lao động và Pháp luật Công đoàn năm 2012; Nghị định số 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc và công tác thi đua khen thưởng Công đoàn… Đây là một trong những lớp tập huấn do cán bộ của lớp Giảng viên kiêm chức Tổng liên đoàn LĐVN tổ chức theo phương pháp tích cực nhằm tiếp tục đào tạo và nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ công đoàn của các đơn vị trực thuộc Công đoàn Tổng công ty HUD nói riêng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam nói chung.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *