Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty kiểm tra tiến độ các dự án tại thành phố Nha Trang

       Ngày 15/5/2014, Ông Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV đã cùng đoàn cán bộ Tổng công ty tới kiểm tra tình hình triển khai đầu tư xây dựng và kinh doanh các dự án của Tổng công ty và Công ty HUD Nha Trang trên địa bàn thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

      Sau khi kiểm tra tại hiện trường, Ông Nghiêm Văn Bang đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Ban Quản lý Dự án số 5, 6 và Công ty HUD Nha Trang. Tại buổi làm việc Chủ tịch HĐTV và các thành viên trong đoàn công tác Tổng công ty đã nghe lãnh đạo Ban QLDA số 5 và Công ty HUD Nha Trang báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 4 tháng đầu năm 2014, tình hình triển khai đầu tư xây dựng, kinh doanh tại các dự án do Công ty làm chủ đầu tư và định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, nhân viên Ban QLDA 5, 6 và Công ty HUD Nha Trang thời gian qua đã nỗ lực vượt qua khó khăn thực hiện tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Tổng công ty giao. Đối với Công ty HUD Nha Trang, Chủ tịch Nghiêm Văn Bang cho rằng, Ban lãnh đạo Công ty cần tiếp tục phát huy công tác quản trị và điều hành sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả như thời gian qua. Chủ tịch cũng đề nghị Công ty HUD Nha Trang tập trung hơn nữa các nguồn lực để hoàn thành toàn bộ hạ tầng kỹ thuật dự án Phước Long, nghiên cứu các điều kiện để thúc đẩy kinh doanh dự án Sea Park và nghiên cứu mở rộng một số dự án có tính khả thi tại Phước Long và Tp. Nha Trang. Chủ tịch tin tưởng với những gì đã làm được trong thời gian qua, năm 2014, Công ty HUD Nha Trang sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

       Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đoàn công tác thăm dự án Khu đô thị mới Phước Long

 Ông Nghiêm Văn Bang – Bí thư Đảng ủy,
Chủ tịch HĐTV chủ trì buổi làm việc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *